Cung cấp thiết bị cầu đường, máy móc xây dựng nhà ở

Công ty LineTech Design xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Và công ty kính chúc Quý khách ngày càng thành công và hưng thịnh hơn nữa

Như quý khách hàng cũng đã biết để xây dựng được những công trình giao thông, kiến trúc nhà ở hay xây dựng cầu đường thì cần phải có các thiết bị hỗ trợ chuyên biệt là không thể thiếu trong quá trình xây dựng.

Tìm hiểu thêm về ngành xây dựng cầu đường tai day

Cho dù là một công trình cầu đường, hay những công trình kiến trúc đều cần những người thợ giỏi, máy móc chuyên nghiệp cũng như những kỹ sư giám sát ngày đêm điều hành công việc. Theo thực tế xây dựng thì yếu tố thiết bị máy móc xây dựng là yếu tố hàng đầu đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

thiết bị cầu đường

Cho ví dụ, nếu một bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở, nhưng nếu việc thi công chỉ dựa hoàn toàn vào sức người mà không sử dụng máy móc xây dựng thì công trình sẽ kéo dài thời gian rất lâu, tốn kém tiền bạc, chất lượng không tốt

Lợi ích mà máy móc đem lại có thể kể đến đó là: đẩy nhanh tiến độ thi công, độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm chi phí đầu tư, độ bền và thi công an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị cầu đường, máy móc xây dựng, hiện nay doanh nghiệp chúng tôi đang cung cấp các loại thiết bị cầu đường và máy móc xây dựng nhà ở.

Thiết bị cầu đường, bao gồm:thiết bị thi công đường bê tông xi măng (máy rải bê tông xi măng, máy đầm tự hành,\…), máy rải – hoàn thiện bề mặt bê tông cầu đường

Máy móc xây dựng, bao gồm: Xe cẩu, xe nâng, xe đào, xe ủi, xe xúc, xe lu, xe trộn bê tông,v.v.. các hãng nổi tiếng như: ChangLin, Zoomlion, Sany, CIMC, UNIC,..

máy móc xây dựng

Các thiết bị hỗ trợ xây dựng, như: Giàn giáo nêm, giàn giáo khung, cây chống tăng, cop pha…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị, máy móc công trình

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được học hỏi kỹ thuật từ các nước: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *